Nhà

Shenzhen Himatch Technology Co., Ltd.

Trung Quốc Shenzhen Himatch Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Himatch Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Alex, Manger của Himatch là anh chàng tốt, anh ta đáng tin cậy, đội Himatch là đội ngũ tốt, họ cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tốt và cáp chất lượng đáng tin cậy.

—— FELIX

Himatch cung cấp cho chúng tôi chất lượng tốt camera liên kết cáp, giá tốt. cảm ơn bạn.

—— Sư Tử

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Himatch Technology Co., Ltd.

1 2
Shenzhen Himatch Technology Co., Ltd. Shenzhen Himatch Technology Co., Ltd.
Himatch reception office corner

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Đại dương
Nhãn hiệu : Himatch
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công nghệ HIMATCH đã được tìm thấy vào năm 2004, chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các kết nối, và lắp ráp cáp, cũng cung cấp dịch vụ chuyên cho các dự án lớn và phức tạp của khách hàng.

Là một công ty đủ điều kiện ISO9001, chúng tôi sẽ liên tục để cung cấp sản phẩm chất lượng cao và hợp tác với các khách hàng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, OEM & ODM dự án có sẵn từ tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Kết nối và lắp ráp cáp kinh doanh.
Cáp dữ liệu tầm nhìn của nhà sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp: cáp linh hoạt cao (1394), (cấp chuỗi xe tăng) Cáp dữ liệu tốc độ cao Camera Link, (camera công nghiệp) Cáp CCXC, (cáp đặc biệt) Cáp GigE và vv ..

OEM và ODM có sẵn, chẳng hạn như cáp tín hiệu, cáp cảm biến, cáp điều khiển, sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang châu Âu và Hoa Kỳ, thiết bị cao cấp áp dụng. Các sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như: 1394 cáp dữ liệu, chẳng hạn như: cáp tiêu chuẩn cao, cáp mềm, cố định bằng vít, có chốt cố định, kết nối khuỷu tay, đầu thẳng kết nối với nhiều lõi cáp bảo vệ lõi ferrite. Cáp dữ liệu MDR 26P, 26P của Camera Link, chẳng hạn như: cáp CL tiêu chuẩn / linh hoạt cao, cáp Power Over Link tiêu chuẩn / linh hoạt cao, cáp Mini CL. 90 độ cáp khuỷu tay. Cáp dữ liệu CCXC 12P, vv .. một loạt các máy ảnh công nghiệp cung cấp điện và I / O cáp. Các loại sản phẩm, giá cả hợp lý, ngày giao hàng kịp thời, chất lượng ổn định và đáng tin cậy.


Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đặt tất cả chúng tôi nhấn mạnh vào phát triển sản phẩm mới, kiểm soát chất lượng và giao hàng nhanh và cung cấp giá cả cạnh tranh cao. Chúng tôi cố gắng hết sức để giao tiếp với khách hàng của mình, để hiểu nhu cầu của họ và điều chỉnh các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho họ.

Chúng tôi chân thành coi khách hàng là đối tác lâu dài. Chúng tôi vui vẻ lắng nghe các đề xuất và phê bình của khách hàng. Đây là điểm khởi đầu mà từ đó chúng tôi có thể nâng cao khả năng của mình và đạt được sự cải tiến liên tục cho khách hàng của mình.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi: Cùng có lợi, hợp tác thành thật.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Himatch Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Alex

Tel: 86-755-25702906

Fax: 86-0755-25702956

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)